มีใครตรวจครรภ์ตอนประจำเดือนไม่มา1วันบ้างค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1วันสามารถตรวจครรถ์ได้เลยไหมค่ะ

เราตั้งใจมีเลยลองตรวจ หลังปฏิสนธิ 7 วัน ขึ้นแบบจางมาก จางแบบตาลายรึป่าว แล้วก็ตรวจต่อทุกวัน ชัดขึ้นวันที่ 9 หลังปฏิสนธิ ก็มั่นใจเลยค่ะว่าท้อง

ไม่มา1วันเหมือนกันค่ะตรวจขึ้นเลย ตอนนี้ฝากครรภ์เรียบร้อยค่ะ🥰

ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมา เเต่อาการออกก่อน เลยลองตรวจค่ะ

สามารถตรวจได้หลังมี พสพ 14 วัน อันนี้สามารถครวจได้เลยคะ

ยังไม่ถึงรอบเดือน ตรวจก่อนประจำเดือนมา1วันค่ะ

ตรวจหลังไข่ตก 11 วันค่ะ ยี่ห้อเฟิร์สชัวร์

ไม่มา 1 วัน เราตรวจขึ้นชัดเลยค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ