ตอนนี้ท้อง 6 วีค แต่อัลตตราซาวด์ไม่เจอ

ประจำเดือนไม่มา เทสเองขึ้น 2 ขีด มาฝากท้องแต่หมออับตราซาวด์แล้วไม่เจอ ตรวจทั้งทางหน้าท้องและช่องคลอด คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

อย่างน้อยต้องเจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️ ตอนนั้นตื่นเต้นมาก ท้องแรก รีบไปฝากหมอเลยไม่เจอค่ะ 😄