ตั้งครรภ์ไหม

ประจำเดือนเลื่อน18วัน แต่มีอาการเหมือนปวดท้องปรดจำเดือนทุกวัน ลองตรวจ ขึ้น2ขีด ปกติไหมคะ 🙏 ไม่เคยตั้งครรภ์มาก่อนค่ะ

ขึ้น2ขีดแบบนี้พร้อมประจำเดือนขาดแปลว่าท้องค่ะแล้วที่ปวดท้องเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แนะนำฝากครรภ์เลยค่ะ

2 ขีดก็คือท้องคะ อาการปวดท้องน่าจะมาจากมดลูกขยายตัวคะ ตัวอ่อนฝังตัวในมดลูก

ถ้าตรวจเจอแล้วว่าท้อง น่าจะปวดเพราะมดลูกขยายค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด ท้อง แล้วค่ะ แนะนำฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ทางนี้ก็แบบนี้แหละค่ะตอนนี้ลูก1เดือนกว่าแล้ว🥹

ปกติค่ะ ปวดไปยัน 3 เดือนเลย ปวดคล้ายๆปวดประจำเดือน

ท้องค่ะทางนี้เลื่อน15วัน2ขีดตอนนี้24วีคแล้วค่ะ

ท้องค่ะแม่ ทางนี้เลื่อน 2วัน ตรวจเจอแดงแจ๋จ้าา

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดแปลว่าท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ