วางแผนมีลูก

ประจำเดือนเลยกำหนดมาแล้ว วันนี้39วัน แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ยังมีหวังมั้ยคะแม่ๆ

1 Trả lời

เท่ากับเลยมาเดือนนึงแล้วนี้ค่ะ ตรวจแล้วยังไม่ขึ้นสอง ลองไปตรวจที่รพ.หรือคลินิคมั้ยค่ะ

5y trước

ปกติผญไม่เกิน35วัน แต่พี่เลย35วันแล้วคะ เลยมา4วันเท่ากับ39