ประจำเดือนหลังคลอด

ประจำเดือนหลังคลอด มาครั้งแรกเยอะมาก ต้องเปลี่ยน2-3ขม. ขนาดใส่แบบกลางคืนยังเอาไม่อยู่ วันแรกยังพอไหว เข้าวันที่2เยอะมากกว่าเดิม ไหลออกเป็นลิ่มเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง #ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 11 วัน ประจำเดือนแม่ถึงมา #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้พึ่งคลอดได้1เดือน..มานิดเดียวค่ะ.. แต่ก้ไม่มั่นใจว่าเปนประจำเดือน รึน้ำคาวปลาที่ตกค้างค่ะ..ตอนนี้กังวลมาก

5y trước

อ่อ..ขอบคุนค่ะ..เด่วสิ้นเดือนนี้ครบ6สัปดา ก้จะไปตรวจหลังคลอดค่ะ

ครั้งแรกที่ปจด.มาหลังคลอด อาจมาเยอะได้คะแม่ ไม่ต้องกังวล😘😘😘

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ โล่งอก