ท้องไหม ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด หลังจากประเดือนหมดไป7วัน

ประจำเดือนหมดไป7วัน ตรวจครรภ์ขึ้น2 ขีดท้องไหม

ท้องไหม
ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด หลังจากประเดือนหมดไป7วัน

ทางนี้ประจำเดือนหมดไป2อาทิตย์กว่ามีอาการเบื่ออาหาร ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด อยากอ้วกตลอดกินอะไรก็ไม่ได้เลย มูกใสๆไหลออกจาช่องคลอดอีกแต่ยังไม่ได้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลย แบบนี้จะท้องมั้ยคะ😅

ไม่ท้องค่ะ สบายใจได้ค่ะ ไม่ท้องค่ะ 2 ขีด เท่ากับไม่ท้อง ถ้า 1 ขีด ถึงจะท้องค่ะ

1y trước

2ขีดคือท้องจ้า เอาไรมาไม่ท้องไปอ่านมาใหม่เนาะสาว ขีดเดียวถึงจะไม่ท้องจ่ะ

เป็นไปได้ไหมค่ะ เพราะประจำเดือนหมดไปแค่7วันเองนะคะ แล้วตรวจขึ้นเลย

ตอนนี้มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ ไปหาหมอมารึยัง เล่าให้ฟังหน่อยคะ

ท้องคะ แนะนำไปตรวจที่ รพ.จะได้ผลที่ชัดเจนและฝากครรภ์คะ

ท้องค่าาา เราขาดไปแค่ 1 วันขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ

ท้องจ้าาา อีก 1 สัปดาห์ สีเข้มขึ้นแน่นอน

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

อ่านข้างกล่องค่ะ

ชัดเจนจ้า