มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะที่ตรวจพบการตั้งครรภ์เร็วก่อนครบกำหนดประจำเดือนมา

ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ 23พย62 เราตรวจวันที่ 18-19-20-21 ธค62 ขึ้น2ขีดจางๆ โทรไปนัดคลินิคคุณหมอที่หาอยู่ ได้คิว 7 มค63 กังวลค่ะเพราะท้องแรก กลัวท้องนอกมดลูก/ท้องลมค่ะ

1 Trả lời

เคยค่ะ ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา 2-3 วัน แต่ก็ขึ้น 2 ขีดจางๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ