ประจำเดือนขาดจะ2เดือนท้องไหม?

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่8 เมษายนพฤษภาคมประจำเดือนไม่มา ถ้าปกติแล้วให้หนึ่งเดือนยังไม่มาก้จะมาประมาณวันที่1-2 แต่นี้ปาไป11มิ.ยแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ??

ต้องตรวจค่ะ ท้องแรกเราตรวจอาทิตย์ละครั้งไม่เจอ ไปเจอตอนท้องได้ 4 เดือน หมอก็งง แค่เร่ไม่ได้เจาะเลือดดู คิดว่าเครียดเลยเคลื่อนค่ะ

ถ้าที่ผ่านมาเคยมาตรงหรือมาทุกเดือน ขาดไปเดือน1ก็ท้องชัวร์​จ้า

ตรวจยังค่ะถ้ายังก้อควรไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะถึงจะรู้

ของเราครั้งสุดท้าย8เมษาจร้าตอนนี้ท้องสองเดือนแล้ว

หนูไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ๊ะ จะได้ไปฝากครรภ์เนอะ

ที่ตรวจมีขายจ้า ถ้าใม่มั่นใจ ใปรพ.เลย ชัวค่ะ

ถ้าท้องเมนส์ไม่มา4-5วันก็ขึ้นขีดได้แล้วแม่

ตรวจสิคะ แม่ๆในนี้ไม่ใช่หมอดูนะะ

ทำไมไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจคะ

ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ