จะท้องไม่?!!!

ประจำเดือนมาวันที่ 3-4-5 แต่มีการปล่อยในในวันที่6-7และ11 แบบนี้จะมีโอกาศตั้งครรภ์ไม่ค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คนเคยเป็น

ลองนับไป 14 วันแล้วตรวจดูนะคะ

1y trước

นับไม่ถูกเลยค่ะเพราะมีการปล่อยใน 6-7และ11ค่ะ