จะท้องไม่?!!!

ประจำเดือนมาวันที่ 3-4-5 แต่มีการปล่อยในในวันที่6-7และ11 แบบนี้จะมีโอกาศตั้งครรภ์ไม่ค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คนเคยเป็น

มีโอกาสหมดค่ะ จะมากหรือน้อยแค่นั้น ถ้าเลยกำหนดปจด.มาแล้วปจด.ยังไม่มาค่อยตรวจค่ะ

1y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

หลังนอกหรือในก็มีโอกาสท้องทั้งนั้นคะ ให้ชัวคือตรวจคะ

1y trước

กี่วันถึงจะตรวจได้ค่ะ

ตอบยากเรยค่ะ ผญ บางคนไข่ตกไม่ตรงตามกำหนด

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่อยู่ในช่วงไข่ตก ไม่ท้องนะคะ

1y trước

ค่ะเห็นเพื่อนบอกว่ามันก็แบบนี้เหมื่อนกัน แต่ท้อง

ลองนับไป 14 วันแล้วตรวจดูนะคะ

1y trước

นับไม่ถูกเลยค่ะเพราะมีการปล่อยใน 6-7และ11ค่ะ