ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อวันที่9เดือนพฤศจิประจำเดือนหมดเมื่อวันที่14แต่ของเดือนธันวายังไม่มาเลยคะตอนนี้ประจำเดือนขาดประมาณ14วันแล้ว แบบนี้เราสามารถซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยได้ไหม

1 Trả lời

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ ยังไงก็จะลองไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ลุ้นๆ