ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 14วันแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวทั้งที่ประจำดือนไม่เคยขาดเลยมาปกติตลอดจนมาถึงแก่.อุตส่าลุ้นมีน้องแต่ผลตรวจออกมาเศร้าเลยค่ะมีใครเป็นแบบนี้บ้างมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ.หน้าอกก็รู้สึกได้เลยว่าใหญ่ขึ้นตึงด้วย

ประจำเดือนขาด

บ้านนี้ประจำเดือนขาด1เดือนล่ะคะ ยังตรวจไม่เจอเลยคะ ก่อนหน้านี้มีเลือกออกเป็นสีชมพูเปื้อนกางเกงในนิสนึงคะเป็น 3-4 วัน หลังจากนั้นก็หายมีปวดท้องน้อยยู่บางคะแต่ตอนนี้หายแล้ว(สีเลือดดังภาพเลยคะ)

เคยเป็นค่ะแบบนี้ เป็นเพราะเราเครียดและอยากมีลูกมาก ทำให้มีอาการเหมือนคนท้อง ประจำเดือนเคลื่อน ทำใจสบายๆ ไม่เครียด ไม่กดดันค่ะ

เราประจำเดือนมาไม่ปกติจ้า แล้วร่างกายผิดปกติหลายอย่าง พี่เลยให้ที่ตรวจมา ตรวจปุ๊ปชัดเป๊ะ ตอนตรวจก็น่าจะประมาณ6Wจ้า 😊

2y trước

ขอบคุณจ้า อีกสัก5วัน ลองตรวจใหม่ดูนะคะ ❤

ลองใช้ที่ตรวจหลายๆยี่ห้อ หรือ ไป รพ. เพื่อความชัวร์เลยค่ะ ขอให้น้องมานะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด14วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะตอนนี้จะ4เดือน

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เราตรวจเจอตอนปจด.ขาด1เดือนกับ2อาทิตย์ค่ะ ตรวจ2แบบค่ะ

2y trước

งั้นมีสิทธิ์ลุ้นแล้ว..ก่อนหน้านี้ได้ตรวจไหมค่ะ.ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ

แนะนำแม่ลองไปหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะว่าจะรอดูถึงสิ้นเดือนค่ะถ้าไม่มาจะไปหาหมอแล้วค่ะ

รอก่อนได้ค่า ค่อยตรวจเรื่อยๆ

เหมือนกันค่ะยังขึ้นขีดเดียว

2y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะทางนั้นอายุเท่าไหร่แล้วค่ะ.เรา43ปีนี้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ