อยากทราบอายุครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุด15ก.ย เริ่มมีแต่เพศสัมพันธ์ช่วง8-9ต.ค แล้วพึ่งมาตรวจเจอว่าท้องเมื่อ 16 ม.ค เลยอยากทราบอายุครรภ์ตัวเองคะ เริ่มนับยังไง ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ พอดีท้องแรก เลยไม่รู้คะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ตอนไปฝากท้องคุณหมอจะบอกเองคะ ว่าได้กี่สัปดาห์แล้ว ตอนแรกเราก้อไม่แน่ใจเหมือนกัน พอไปฝากท้องคุณหมอบอกถึงรุว่าท้องไป6สัปดาห์ ตอนนี้11สัปดาแล้วคะ

ไปให้หมอซาวดูให้ก็ได้ค่ะ จะได้แน่ใจ