สอบถามแม่ๆเต้าล้วนหน่อยคะ

ประจำเดือนมาทำให้น้ำนมหดจริงไหมคะ ตอนนี้ลูก9เดือนกว่าๆค่ะ จู่ๆก็เป็นปจด. ตั้งแต่เริ่มเป็นวันแรกลูกก็ตื่นมากินมื้อดึกอยู่2-3รอบ ตอนนี้เป็นมา4วันแล้วลูกก็ตื่นมากินมื้อดึกตลอดเลยคะ ก่อนหน้านี่มื้อสุดท้ายตอน4ทุ่มค่ะ ละหลับยาวตื่นอีกที6โมงกว่าๆ

1 Trả lời

บ้านนี้มาตอนลูก 5 เดือน ปัจจุบัน 1.6 ขวบก็ยังเต้าล้วนอยู่ค่ะ น้ำนมหด 4 รอบแต่ไม่ใช่เพราะมีปจด.นะ เครียด นอนน้อย กินข้าวน้อย ดื่มน้ำน้อยค่ะ 😂 เด็กไม่ว่าจะกินอิ่มแค่ไหน ถ้าติดนิสัยจุ๊บเต้านอน ไม่เลิกมื้อดึก กล่อมตัวเองนอนไม่เป็น ยังไงก็ไม่นอนยาวค่ะ หรือถ้าอยู่ในช่วงฟันขึ้นก็ตื่นบ่อยแม่ น้ำนมถ้าลูกดูดก็มีเรื่อย ๆ ค่ะ บางคนลูก 5 ขวบ++ ยังมีอยู่เลย