ประจำเดือนไม่มา ปวดท้อง

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 20 มิย ตรวจไป 29 กค 3 สค 6 สค ไม่ขึ้น เมนยังไม่มา ปวดมดลูกจี้ดๆ ซ้ายที ขวาที มาอาทิตย์กว่า นอนตะแคงจะมีอาการค่ะ วันก่อนไปหาหมอ หมอยังไม่ทันตรวจเลยค่ะ บอกเราเป็นมดลูกอักเสบ ให้ยาฆ่าเชื้อกับยาสอดมา แต่เราไม่แตะยาเลย กลัว อยากมีน้อง พอจะมีหวังไหมคะ

ขอบคุณคร้า ไม่ได้ตั้งครรภ์ มดลูกไม่ได้อักเสบแบบที่หมอบอก หมอสูติ ให้ยาฮอร์โมนมา แล้วแจ้งว่าเหมือมีอาการถึงตก แต่ไม่มีไข่ค่ะ อีก 2อาทิตย์นัดอัลต้าซาว ขอบคุณนะคะ