ประจำเดือนไม่มา ปวดท้อง

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 20 มิย ตรวจไป 29 กค 3 สค 6 สค ไม่ขึ้น เมนยังไม่มา ปวดมดลูกจี้ดๆ ซ้ายที ขวาที มาอาทิตย์กว่า นอนตะแคงจะมีอาการค่ะ วันก่อนไปหาหมอ หมอยังไม่ทันตรวจเลยค่ะ บอกเราเป็นมดลูกอักเสบ ให้ยาฆ่าเชื้อกับยาสอดมา แต่เราไม่แตะยาเลย กลัว อยากมีน้อง พอจะมีหวังไหมคะ

ปจดอาจจะเคลื่อนค่ะ อาการปจดไม่มาอาจจะเป็นอย่างอื่นได้หลายสาเหตุค่ะ เพราะเว้นตรวจ3ครั้งแล้ว แล้วก็ไม่ขึ้นขีด ถ้าเป็นมดลูกอักเสบทานยาตามหมอสั่งดีกว่าค่ะ เสี่ยงติดเชื้อภายใน พอหายแล้วปรึกษาหมอเรื่องจะมีน้องเลยค่ะ

ขอบคุณคร้า ไม่ได้ตั้งครรภ์ มดลูกไม่ได้อักเสบแบบที่หมอบอก หมอสูติ ให้ยาฮอร์โมนมา แล้วแจ้งว่าเหมือมีอาการถึงตก แต่ไม่มีไข่ค่ะ อีก 2อาทิตย์นัดอัลต้าซาว ขอบคุณนะคะ