ตรวจขึ้น2ขีดเเต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย. วันที่23พฤศจิกายน. หมด28 พฤศจิกายน. ตรวจขึ้น2ขีด เเต่ไปซาวด์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เเบบนี้จะผิดปกติไหมคะ หรืออายุครรภ์น้อยอยู่คะ

ตรวจขึ้น2ขีดเเต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

เราเจอถุงตอน 7 วีคคะ แต่ไม่เจอตัวอ่อน เจอตัวอ่อนตอน 9 วีคค่ะ

ครรภ์ยังเล็กคะ บ้านนี้ไปซาวครั้งเเรกก่อไม่เจอเหมือนกัน

อยู่ในช่วงตั้งครรภ์อ่อนหรือเปล่าค่ะถึงตรวจไม่เจอ

4y trước

อาจจะเป็นเเบบนั้น ขอบคุณมากนะคะ

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน6w ฝากครรภ์ตอน7wเจอตัวเด็กค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ. คุณเเม่

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ส่วนใหญ่ประมาณ7W++ถึงจะเจอ

เหมือนกันค่ะ เพราะครรภ์อ่อนมากๆ เราเจอตอน9w

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ. ใจชื้นมาหน่อย

เราก็ไม่เจอค่า พรุ่งนี้หมอนัดไปซาวใหม่

4y trước

รอลุ้นกันค่ะ❤️

บ้าน5วีคเจอแต่ถุงคะ7วีคเจอน้องและหัวใจ

บ้านนี้เจอถุงตอนน้อง4Wekค่ะ

4y trước

กลัวจริงๆค่ะเพราะยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ พอเค้าเกิดมาห่างไม่ได้เลยค่ะคิดถึง

น่าจะอายุครรภ์น้อยค่ะ

4y trước

เเม่เเอบลุ้นต่อไป😆😆รออีก2w