แบบนี้คือมีน้องใช่มั้ยคะ

ประจำเดือนมาขาดไป เดือนพฤษภาคม วันนี้เลยลองซื้อมาตรวจดู 17 มิถุนายน ขึ้นแบบนี้ถือว่ามีน้องแล้วใช่มั้ยคะ

แบบนี้คือมีน้องใช่มั้ยคะ

ดูจากลักษณะ คุณแม่ทาเล็บแต่งเล็บซะสวย ถ่ายติดรูปกล่องมาอีก คุณแม่จะไร้เดียงสาไม่รู้หรอค่ะว่าท้อง ข้างกล่องก็มีให้อ่านไม่อ่านวิธีใช้หรอค่ะ รู้แค่วิธีตรวจแต่ไม่รู้ผลลัพ งงมากค่ะแม่

ประจำเดือนขาดเดือนเดียวกันเลยค่ะแต่ของเราตรวจตั้งแต่ต้นเดือนแล้วค่ะว่าท้อง​ ดีใจด้วยนะค่ะ

ท้องคะประจำเดือนขาดเเบบนี้ก่อนน้องจะมาคะ ยินดีด้วยนะคะเเม่

ประจำเดือนขาดเหมือนกัน ยังไม่กล้าที่จะตรวจแต่ดีใจด้วยนะคะ ☺

เป็นคนลาวหรอคะ? หรือคนพม่า เบสิคมากกกแถมมีกล่องด้วย

4y trước

ถามเพื่อความแน่ใจค่ะ! ! ท้องแรก

ขึ้น 3 ขีดค่ะ ถึงจะท้อง ขึ้น 4 ขีดนี่รู้เพศเลยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ เราก้ตรวจยี่ห้อนี้เหมือนกัน

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ข้างกล่องก็มีบอกมันเป็นคำถามที่ทุกคนควรจะรู้นะ

4y trước

ก็เข้าใจว่าตื่นเต้นทีเรื่องข้างกล่องสิธีใช้มันก็บอกยุป้ะ

ท้องแล้วค่ะ มันขึ้น2ขีดแล้วนี่นาาาา😅

ข้างกล่องเขาเขียนบอกว่ายังไงค่ะ🙄🙄🙄