กำหนดคลอด เดือนพฤษภาคม2564 💕 จร้า

กำหนอดคลอด วันที่11เดือนพฤษภาคม2564 บ้านอื่นวันไหนกันค่ะ☺💕

กำหนดคลอด
 เดือนพฤษภาคม2564  💕 จร้า

กำหนด 27 พ.ค 40W คุณหมอให้ผ่าได้ 13 พ.ค ขึ้นไป แต่ ได้ ฤกษ์ผ่า 11 พ.ค 37+5 รอใกล้ๆวัน คุณหมอบอกมาดูกันอีกที

เตรียมของตอนไหนกันค่ะแม่เดือนพฤษภาคม

14 พฤษภาคม==จ้ายังไม่ได้เตรียมของเลย

4y trước

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ11/5/64

ยังไม่ทราบกำหนดคลอดเลยค่าา>

บ้านนี่กำหนด17พฤษภาคม64จ้าา😊

พึ่งมีน้องค่ะ 28กันยา64 🥰

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ

4y trước

หญิงหรือชายค่ะ

บ้านนี้กำหนด12พ.ค. ค่ะ

กำหนดบ้านนี้22 พ.ค.จ้า