ประจำเดือน

ประจำเดือนพึ่งมาเดือนแรก รู้สึกว่าลูกกินนมน้อยลง เกี่ยวกับที่เราเป็นประจำเดือนมมั้ยค่ะ เหมือนลูกไม่ค่อยหิวนม กลัวว่าน้ำหนักลูกจะลด

1 Trả lời

หลานที่บ้านปกติทานนมเยอะมากแต่ละวัน พอ ปจด กินน้อยมากเหมือนกันค่ะ เค้าตอบว่าน้ำนมเปลี่ยนกินเวลา ปจด มา

5y trước

ปจด หายแล้ว กลับมากินเยอะเหมือนเดิมมั้ยค่ะ