อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ตกลงเราท้องไหมคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 9-13 มีนาคม ตรวจที่ตรวจครรภ์แบบ first response ขึ้นว่าตั้งครรภ์ และตรวจกับที่ตรวจครรภ์แบบหยด เจอ 2 ขีดจางๆ วันนี้ 16 เมษายน ไปหาหมอ เพื่อตรวจยืนยัน หมออัลต้าซาวผ่านช่องคลอด ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เห็นแต่ผนังมดลูกที่หนาขึ้น หมอเลยนัดอีกที 30เมษา แบบนี้ตกลงว่าท้องไหมคะ มีแม่ๆคนไหนพอจะมีข้อมูล หรือประสบการณ์ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ตกลงเราท้องไหมคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอซาวน์ทางช่องคลอดไม่พบถุงไม่พบอะไรเลย แต่คุณหมอให้เจาะเลือดดูค่า hcg วันแรกได้ 177 นัดอีก2วันได้ค่า 449 แอบกังวัลและกลัวมากเลยค่ะเพราะค่าจึ้นน้อยมากหมอนัดซาวน์อีก 3 อาทิตย์ 15/5/63 นี้ ลุ้นมากคิดอยู่ตลอดเวลาเพราะบ้านนี้เพิ่งแท้งไปเดือนที่แล้วแท้งแบบสมบูรณ์ รอประจำเดือนเมษามาแต่ก็ไม่มา ตรวจเจอมาท้องเลยรีบไปหาหมอ กลับซาวน์ไม่เจออะไรเลยเครียดมากเลยค่ะ

9/3/2020จนถึงวันนี้ 20/4/2020 ได้ 6 w อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน 6w +4d ไม่เจอค่ะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเจอน้อง น้องยังเล็กค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ✌✌

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้12สัปดาห์แล้ว อันตซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรเลยค่ะ