อยากรู้ว่าท้องไหมคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่19-23ธันวาคม64 ณ ตอนนี้วันที่ 28/1/65 ประจำเดือนยังไม่มา มีอาการเจ็บหัวนม พอตื่นเช้ามาหรือหิวมากๆจะคลื่นไส้เหมือนจะอ้วกเเต่ไม่อ้วกมีเเต่น้ำลายใสๆ เเต่พอเห็นอาหารหรือได้กลิ่นก็จะเหม็นเเต่ก็กินได้ เเต่พอซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจกรับไม่ท้อง หรือว่าตรวจหนูตรวจเร็วไปค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เท่ากับ ปจดคุณขาด10 วัน ปกติจะเจอสองขีดนะคะ ให้ชัวร์ควรไปตรวจเลือดค่ะ นับจากวันที่ 19/12/64 คือเดย์1 จนถึงวันนี้ เท่ากับขาด10 ถ้ามีการตั่งครรภ์น่าจะตรวจเจอนะ ไปตรวจเลยเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ความเครียดทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อนได้ค่ะถ้าอีก1อาทิตย์ ประจำเดือนยังไม่มาลองตรวจอีกรอบค่ะ

ถ้าตั่งครรภ์ฮอร์โมนHCG อาจยังเลยน้อยเลยตรวจไม่เจอเว้นสักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ