อยากถามแม่ๆที่ทอ้งคนแรกเดือนแรกค่ะ

ประจำเดือนขาต2วันตวรเจอสองขีดเลย ทอ้งหรือมีการผิดพลาดค่ะ

ถ้าตรวจไม่เจอ ขีดเดียว แสดงว่าปจด.แค่เลือนไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องปจด.ขาดแค่วันเดียวก็ขึ้น 2ขีดแล้วค่ะ ท้องชัวร์ค่ะ

ของเราเจอตั้งแต่ปจดยังไม่ขาดจ้า แต่จางมากๆ ตรวจซ้ำ สรุปท้องจ้า

ของเราก้อตรวจตอนประจำเดือนขาด2วันค่ะ ขึ้นจางๆแต่ท้องค่ะ

บ้านนี้ขาดมา4วันตรวจขึ้นขีดเดียวอยู่เลยสงสัยจะแห้ว😂

ขึ้นสองขีดท้องจ้าแม่ ไปฝากครรภ์เลยจ้าอย่ารอนะค่พ

ประจำเดือนมาช้าไปสามสี่วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

ตรวจตอนปจด.ขาด2วันบ้านนี้ตอนนี้ได้13wแล้วค่ะ

ถ้าตรวจขึ้นสองขีดคือท้องค่ะ

ขึ้น2ขีดก็ท้องแล้วจ้า

ท้องค่ะ