ตั้งครรภ์หรือเปล่า

ประจำเดือนขาดไปสองวันแต่ดันมาวันนี้สี่โมงเย็นไม่รู้ว่าเลือดล้างหน้าเด็กหรือรอบเดือนกันแน่คราวนี้ไม่กล้าตรวจตั้งครรภ์ค่ะกลัวผิดหวังอีก

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะในศัพท์ทางการแพทย์เป็นแค่คำที่ชาวบ้านพูดกันค่ะ ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะรึไม่ก็ลองตรวจค่ะ

น่าจะปจดนะคะ ปตดมันคลาดเคลื่อนได้ค่ะ