ตั้งครรภ์หรือเปล่า?

ขอโทษนะค่ะ พอดีอยากทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ไหม เพราะว่าปล่อยมานานแล้วเหมือนกัน รบกวนหน่อยน่ะค่ะ #ท้องแรก ? ปจด มา 20 พฤศจิกายน 62 ปจดหาย 24 พฤศจิกายน 62 ลืมกินยาคุมเลยหยุดกินไปเลย มาอีก ปจด มา 4 ธค หมด 6 ธันวาคม แล้วก็ตกขาว 20 ธค ตกขาวมาเยอะมากกว่าปกติ 2-3 วัน มีอาการ จี้ดๆที่ท้องน้อย ที่สะดือ

แบบนี้ค่ะ ไม่มีกลิ่นหรืออาการอะไรเลยค่ะ

ตกขาวเยอะเกี่ยวไรกับอาการท้องคะ