สอบถามค่ะเรื่องการตรวจเลือด

ประจำเดือนขาดไป 7 วัน ตรวจครรภ์ตอนเช้า 2 อันพร้อมกัน คนละยี่ห้อ อันนึงแบบจุ่มอันนึงแบบหยด ขึ้นสองขีดทั้งสองอัน ขึ้นแบบค่อนข้างชัด วันถัดมาไปตรวจยืนยันที่โรงพยาบาล ทางโรงพยาบาลตรวจปัสสาวะให้ ผล positive มีการตั้งครรภ์ อยากทราบว่าถ้าไปฝากครรภ์แล้วมีการตรวจเลือดอีกครั้ง มีความเป็นไปได้ไหมคะว่าผลจะไม่ตั้งครรภ์ พอดีอ่านใน pantip แล้วค่อนข้างกังวลเพราะคาดหวังไว้ว่าน้องมาแน่ๆแล้วค่ะ

สอบถามค่ะเรื่องการตรวจเลือด
1 Trả lời

น่าจะตั้งครรภ์นะคะ