ประจำเดือนขาดไป5 วัน ขึ้นแบบจางๆ

ประจำเดือนขาดไป 5 วัน ตรวจขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์มั้ยคะ

ประจำเดือนขาดไป5 วัน ขึ้นแบบจางๆ

ชัดมากค่ะท้องชัวร์แม่ ตรวจเลือดอีกรอบนะคะ. มีอาการยังไงบ้างค่ะคุณแม่

ท้องค่ะแม่ ของแม่บ้านนี้4วันขึ้นแบบนี้เลยตอนนี้22wksค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก้เป้นเเบบนี้ตอนนี้ใด้28วีคเเล้วค่ะ

สรุปท้องไหมค่ะของเค้าก่อจางแบบนี้จ้า

ตั้งครรภ์ค่ะ ขึ้นสองขีด

4y trước

ไม่มั่นใจตรวจซ้ำค่ะ แต่ที่ดูก็ชัดนะคะ😀

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ชัดนะ ท้องละจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า