สอบถามเเม่ๆ

ประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆตรวจขึ้น2ขีดจางๆเเต่ไปโรงบาลหมอตรวจฉี่ขึ้นว่าไม่ท้องเเต่มีอาการฉี่บ่อยอาเจียนบ่อยอะไรที่เคยชอบกินก็จะกินไม่ได้รู้สึกเหมือนมีไข้ตลอดเวลาอยากสอบถามเเม่ๆว่าเเบบนี้อยู่ในเกนฑ์ตั้งครรภ์มั้ยคะ

รพ ไม่เจาะเลือดตรวจค่าการตั้งครรภ์หรอค่ะ

1y trước

ไม่เลยคะพอผลตรวจมาไม่ตั้งครรภ์เค้าไล่เรากลับบ้านเลยคะ

รอสัก5-7วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ