ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดมาเกือบจะ2เดือนแล้วแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวแนะนำหน่อยค่ะเราต้องทำอย่างไร

1 Trả lời

ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีเป็นสิบๆสาเหตุ ไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียวค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ จะได้รู้ว่าร่างกายมีปัญหาเรื่องอื่นรึเปล่า