ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์ตรวจไม่ขึ้น ต้องทำยังไงคะ

ของเราเป็นคนที่ปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้ว กว่าจะตรวจขึ้นน้องก็ได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ ไปหาคุณหมอเขาบอกว่าเราเป็นคนไข่ตกช้า เลยใช้เวลานานกว่าจะตรวจขึ้น ถ้าไม่สบายใจลองไปหาคุณหมอดูนะคะ

9mo trước

จริงค่ะ55555

ของเราขาดเดือนกว่าๆตรวจ2-3รอบไม่ขึ้นค่ะ พอขาดจะคบ2เดือนตรวจขึ้นเลยค่ะ บางทีก็งงว่าทำไมตรวจไม่ขึ้น ไม่เหมือนท้องแรก ท้องแรกขาดแค่5วันขึ้นเลย ท้องนี้จะครบ2เดือนถึงขึ้น😅

หาหมอค่า มันมีได้หลายสาเหตุค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มา เพื่อนเราไม่มาหลายเดือน มีค.เสี่ยงเปนไทยรอยค่ะอแต่ให้หมอตรวจชัวสุดนะ แต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน

ของเราปจด. ขาด2เดือนค่ะ(ปจด.ขาดปกติ) แต่เริ่มคัดเต้าก็เลยตรวจขึ้นขีดจางตอนสิ้นเดือนที่2 ห่างอีก1สัปดาห์ขึ้นขีดสีเข้มค่ะ

ของเราขาด3วันขึ้นเข้มเลยค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว

แนะนำไปหาหมอค่ะ จะได้รู้สาเหตุ

ยังไม่ขึ้นคะต้องเปนเดือน

ไปคลินิกตรวจเลือดค่ะแม่

หาหมอค่ะ