ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ประจำเดือนขาดมา7วันแล้วค่ะ ตรวจแล้วขึ้น1ขีด สรุปว่าไม่ท้องเลยไหมค่ะ แล้วถ้าไม่ท้องกินยาอะไรให้ประจำเดือนกลับมาปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อีก 7 วันลองตรวจซ้ำอีกทีนะคะ ถ้ายังขีดเดียวลองไปพบหมอดูค่ะ หากไม่ตั้งครรภ์ จะได้รับยาปรับฮอร์โมนที่ปลอดภัยกว่าซื้อทานเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

รอตรวจซ้ำอีก 5-7 วันค่ะ ถ้าปจด.ยังไม่มา ไปพบหมอเพื่อตรวจร่างกายค่ะ

ขีดเด่วไม่ท้องค่ะ ถ้า2ขีดถึงจะท้อง จางหรือเข้มก็ท้องค่ะ

3y trước

ขอบใจค่ะ

อย่าพึ่งทานอะไรนะคะ รออีก1อาทิตย์ตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นอีก1อาทิตย์ ❤️❤️

รออีกประมาณ 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️

ตรวจซ้ำอีกรอบก่อนค่ะ

3y trước

ต้องรอประมาณกี่วันค่ะถึงจะชัวร์