ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด

ประจำเดือนขาด 5 วัน ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดจางๆ แต่อีก 3 วัน ปจด.มา มีสิทธิ์ตั้งท้องไหมค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดคือท้องแน่ค่ะ แต่มีเลือดออกนี่คือเสี่ยงแท้งค่ะยิ่งออกมากยิ่งอันตรายนะคะ รีบไปหาหมอค่ะ ประสบการณ์ตรงเราเลยคือตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีด ตอนเย็นมาเลือดออก รีบไปหาหมอคืนนั้นเลยค่ะ (เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงนะคะ เลือดที่ออกมานิดหน่อยมันคือเลือดจากเยื่อบุในโพรงมดลูกซึ่งอาจจะออกหรือไม่ออกก็ได้) คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ เพราะถ้าท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

รีบพบหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยนานเสี่ยงมากๆเลยค่ะ

สรุปขาดหรือยังไม่ถึงกำหนด ปจดมาค่ะ