สวัสดีค่ะ

ประจำเดือนขาด 12 วันค่ะ วันนั้นตรวจตอนประจำเดือนขาดได้9วัน ขึ้นแค่ขีดเดียว แม่ๆคนอื่นตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ ต่อจะเจอว่าตั้งครรภ์ ขอบคุณค่ะ?

บ้านนี้รู้ว่าท้องเพราะมีอาการแพ้หนักมาก แฟนไม่เชื่อเลยตรวจค่ะ ตรวจเจอฝากท้องเลย 5w ซาวน์เจอน้อง 7w ตอนนี้ท้อง 26w+2d ค่ะ

แล้วแต่ใครจะไข่สุกเร็วรึช้านะคะแม่ บ้านนี้ 5 วันก็ขึ้น 2 ขีดละ

ถ้าตรวจฉี่ไม่ขึ้นแม่ไปตรวจเลือดที่ รพ เลยก็ได้คะ รู้เลย

ของดราขาดไป 3 วันค่ะ เตรียมตัวจะไปฝากแร้วค่ะ

ขาด1อาทิตย์ ก็ตรวจ เลยจ้า ขึ้น2ขีด

บ้านนี้เป็นเดือนค่ะ

บ้านนี้ขาด7วันค่ะ

บ้านนี้3วันค่ะ