ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแบบนี้ท้องมั้ยคะ

ตรวจวันนี้ตอนเที่ยงคืนค่ะในภาพไม่รู้ว่าเห็นชัดมั้ยนะคะของจริงอีกขีดขึ้นจางๆค่ะ ประจำเดือนขาด12วันค่ะ จะลองตรวจตอนเช้าอีกทีดูว่าจะชัดขึ้นมั้ยค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดนมมา3วันแล้วค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแบบนี้ท้องมั้ยคะ
1 Trả lời

ตรวจซ้ำเลยค่ะมีโอกาส