วางเเผนการมีลูก

ประจำเดือนขาด6วันค่ะ พอตรวจเเล้วขึ้นเเบบนี้หมายความว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ เพื่อนๆพี่ๆพอจะมีคำตอบไหมค่ะ

วางเเผนการมีลูก

น่าจะไม่ท้องนะค่ะ ลองรอสัก2อาทิตย์นะค่ะ ค่อยตรวจ ประจำเดือนอาจเคลื่อนก็ได้

รออีกอาทิตย์ถ้าประจำเดือนยังไม่มาแล้วตรวจใหม่คะ

ลองรออีกสัก3-4วันแล้วตรวจใหม่นะคะ

ไม่ท้อง ถ้าท้องจะมีสองขีด

ชื้อมาตรวจใหม่คะ

ไม่ท้องค่ะ

ไม่ท้องค่า