ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด5วัน มีอาการเวียนหัว ตัวอุ่น หน้ามืดเวลาลุก อยากกินแต่ผลไม้หวานอมเปรี้ยวแต่เบื่อข้าวอาหาร เหมือนน้ำหอมที่เคยหอม หน่วงที่หัวหน่าวนิดหน่อย นอนเยอะแต่ยังเพลียอยู่ หิวน้ำเยี่ยวบ่อนไม่ได้ตรวจเยี่ยวแรกไม่ถึง1นาที2เข้มปั๊ดเลย

ประจำเดือนขาด
1 Trả lời

ท้อง100%ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปซาวด์ดูได้ค่ะ

2mo trước

นับดูพึ่ง4วีคเองค่ะรอครบ8วีคถึงจะไปซาว กลัวซาวตอนนี้ไม่เจอ