ท้องมั้ย

ประจำเดือนขาด1เดือนค่ะ​ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ปวดน้อยกว่ามีลมในท้องเยอะ​ เจ็บเต้านม​ หน้ามืดบ่อยอาการมันวูบๆค่ะ​ ชอบปวดหลังอยากทราบว่าท้องหรือป่าวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะก่อนจะถึงวันรอบเดือนมาเป็นอาการนี้เลยค่ะ แล้วรอบเดือนก็ไม่มาตอนนี้สองเดือนแล้วค่ะลองตรวจดูนะค่ะ

อาการคล้ายๆค่ะ แต่แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยแค่ประจำเดือนขาดตรวจดู ก็ท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ