ไม่เเน่ใจว่าตั้งครรภ์หรือเปล่า

ประจำเดือนขาด 5 วัน ท้องมั้ย #ตรวจเเล้วไม่ตั้งครรภ์คะ

เคย ปจดหายไป เดือน กว่า ตรวจหลายรอบมาก ก็ไม่ขึ้น สุดท้าย ปจดก็มาปกติ พออีกรอบ ขาด3วัน ตรวจแปปๆ ขึ้นแดงมากจ้า สรุปท้อง

เราเคยตรวจปจด.ขาด5วันคะ เจอเลยคะ2ขีดเต็มๆ😂 จางนะไม่แจ่มมากท้องอ่อนๆคะ