ประจำเดือนขาด1เดือน22วันแล้วค่ะพึ่งมีเลือดออกไปเมื่อวันที่6นี้เองค่ะไม่รู้ว่าเลือดอะไรมาน้อยค่ะปกติถ้าเป็นประจำเดือนจะปวดท้องค่ะแต่อันนี้ไหลเฉยๆค่ะประมาณ3-4วันค่ะมาหน่อยเดียวและก็หายขาดไปเลยค่ะอยากรู้ว่าคืออะไรคะซื้อที่ตรวจจากช๊อปปี้มาตรวจแล้วค่ะขึ้น2จีดจางแต่พอไปซื้อร้านหมอมาแทบไม่เห็นเลยคะ

1 Trả lời

จริงๆปจด.เดือนขาดตั้งแต่แรกๆควรลองซื้อที่ตรวจจากเซเว่นมาดูก่อนนะคะไม่ใช่ปล่อยเบลอจนมีเลือดออก ตอนนี้ควรไปหาหมอค่ะ