สอบถามแม่ๆหน่อยค่า เป็นเหมือนกันไหม ท้องรึแค่เม้นมา

ประจำเดือนขาด12วัน วันที่13ของประจำเดือนมีเลือดออกจากช่องคลอด เลือดที่ออกจะเป็นแดงสด ออกนิดหน่อย อยากทราบว่าเป็นเลือดประจำเดือน รึ เป็นเลือดอะไร และทำไมป.จ.ดขาดไป12วัน พิ้งมา อันตรายไหม ยังมีสิทธิ์ท้องไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกเป็นประจำเดือนแล้วค่ะ3วัน ปกติไม่เคยขาดนานแบบนี้ ประจำเดือนจะมาตรงทุกเดือน