ตั้งครรภ์รึปล่าวค่ะ มันขึ้นสองขีดแต่อ่อนๆ

ประจำเดือนขาด

ตั้งครรภ์รึปล่าวค่ะ มันขึ้นสองขีดแต่อ่อนๆ

ยินดีด้วยคะ ถ้าไม่มั่นใจสองสามวันตรวจอีกคะ ฮอร์โมนจะเข้มขึ้นเรื่อยๆขีดสองจะแดงชัดคะ เคยตรวจมาแล้ว ตอนนี้9wคะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ของเราจางกว่านี้ค่ะแม่ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณคุณค่ะ

ท้องอ่อนๆจ้า อีกสองอาทิตย์น่าจะเข้มกว่านี้

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ต้องรีบไปฝากแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ♥️

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องค่าา ยินดีด้วยน้าาา

2y trước

😄♥️

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เบื้องต้นคิดว่าใช่ค่ะ

2y trước

♥️😄

ยินดีด้วยค่ะแม่

2y trước

😄♥️

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ♥️