วางแผนจะมีลูก

ประจำ​เดือน​ไม่มา​2​เดือน​แล้วจะท้อง​ไหม แต่มีอาการอยากกินของจุจิ๊กข้าวไม่กินเสี้ยวเจ็บนมมีตกขาวเล็กน้อยแต่มีท้องบวมอะคะหิวกลางคืนแฟนบอกเมื่อก่อนไม่ดคยกินเยอะแบบนี้

วางแผนจะมีลูก

ลองตรวจดูก่อนค่ะ น่าจะมีลุ้นน่ะ😁😁

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าค่ะ 7-11ก็มี

เรากว่าจะรู้ตัวก็2เดือน ปจด.ไม่มา

ตรวจตอนประจำเดือนขาด​ เดือนครึ่ง

5y trước

ตรวจตอนเช้า(ฉี่เเรกของเช้าวันที่ตรวจ). จะชัดเจนสุดค่ะ

ตรวจดูค่ะ ถ้าท้องยังไงขีดก็ขึ้น

ตรวจเลยจ้าาาา หรือไปหาคุณหมอ นะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะค่ะ 😀

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

ตรวจคะ แน่นอนที่สุด

ซื้อที่ตรวจ มาตรวจค่ะ