ประจำ​เดือน​หลังคลอด​

ประจำ​เดือน​หลัง​คลอด​ มา13วันแล้ว​ ปกติ​มั้ยค่ะ แล้ว​แม่ๆคนอื่นๆใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ (ฉีดยาคุมชนิดคุม3เดือนมาแล้ว​ค่ะ)​ แอบเป็นกังวลกับตัวเองค่ะว่าปกติ​มั้ย

1 Trả lời

เดือนแรกอาจจะมาเยอะค่ะหรือถ้าฉีดยาคุมมาแล้วบางคนก็มาตลอดแต่มากระปิดกระปอยหรือบางคนอาจจะไม่มาเลยก็ได้ค่ะ