เสื้อในให้นม

ปรกติอยู่บ้านตลอด24ชม. เพราะเป็นแม่ฟูลไทม์ กำลังตั้งครรภ์ที่2 อยากทราบว่าเสื้อในให้นมสำคัญไหมคะ กำลังดูๆไว้สัก2-3ตัวไว้ไปรพ. หรือธุระข้างนอก แล้วแม่ๆมีกันกี่ตัวคะ

มี3ตัวค่ะ มันสะดวกมากกว่า เน้นหลากหลายค่ะแบบที่มีฟองน้ำหนาใส่ไว้ออกนอกบ้านได้ ส่วนแบบบางถอดฟองน้ำได้หรือแบบสปอร์ต ใส่อยู่บ้านจะสบายกว่าไม่อึดอัดค่ะ

มี4ตัวค่ะ ว่าจะซื้อเพิ่ม ใส่สบาย เพราะรอบตัวค่อนข้างยืด คิดว่าค่อนข้างสำคัญนะคะ เวลาให้นมไม่ว่าจะที่ไหนไม่ค่อยโป๊ ต้องมีผ้าคลุมคู่กันด้วยค่ะ

4y trước

😁😁😁😁

เราคิดว่าถ้ามีมันจะสะดวกนะคะ เวลาปั๊มนมก็ง่ายด้วย แต่ไม่มีก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย เพราะเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ อยู่บ้านตลอดเราแทบไม่ใส่🤣

บ้านนี้มี3ตัวค่ะ แล้วก็มีผ้าคลุมให้นมด้วยค่ะ เผื่อออกข้างนอกคลุมแล้วจะได้ให้นมสบายๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นแม่ฟูไทม์ค่ะ แต่มีเป็นสิบเลยเพราะมันทำให้เราสะดวกในการให้นม

มีตัวเดียวค่ะ ซื้อมาทดลองก่อน ว่าจะซื้อเพิ่มอีกค่ะ

สะดวกดีค่ะโดยเฉพาะเข้าเต้า แล้วออกไปข้างนอก

4y trước

จัดไปค่ะแม่ 😁😁

สำคัญค่ะ ถ้ามีเสื้อให้นมบุตรด้วยยิ่งดี

สำคัญนะคะใส่สะดวกดีค่ะให้นมลูกง่ายค่ะ

บ้านนี้มี 7 ตัวค่ะ ครบอาทิตย์พอดีค่ะ