ปจด. ขาดไป4วันถ้าซื้อที่มาตรวจจะขึ้นสองขีดไหมคะ

ปจดไม่มา4วันจะท้องไหม

เมื่อวานไปซื้อมาตรวจแล้ว ไม่ขึ้นสักทีเลย เลยเอาทิ้งถังขยะ นึกยังไงไม่รู้สักพักหยิบกลับมาดู ปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดไม่แน่ใจว่าเครื่องตรวจมีปัญหาหรือเปล่า

รอให้ครบ7 วันแล้วตรวจใหม่อีกทีคะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วัน ตรวจยังไม่เจอคะ พอครบ7วันมาตรวจใหม่เจอ2ขีด ดีใจมากคะ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าฮอร์โมนขึ้นเร็วก็ตรวจเจอค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ ตรวฉี่ตอนเช้า ฉี่แรก