ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ปจดครั้งล่าสุดที่มา 18/2/65 ด้วยความที่อยากมีลูกมาก ดีใจที่ปจดยังไม่มา 25/3/65 ลองตรวจขึ้น 1 ขีด วันที่29/3/65มีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงใน จากนั้น30/3/5/65 ลองตรวจก็ขึ้น 1 ขีด จนถึงวันนี้ 1/4/65 ปจดยังไม่มาเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่า แบบนี้มีสิทธิ์ติดน้องมั้ยคะ อยากมีมากเลยค่ะ ตั้งแต่แต่งงาน1ปีกว่าปล่อยตลอด

ทำใจให้สบายนะคะ เด่วน้องก็มาเองจร้า