วันที่25/3/65

ตรวจรอบ2 ห่างแค่วันเดียว คิดว่าท้องไหมค่ะขอคำตอบค่ะ

วันที่25/3/65

ท้องจ้า เราก็เป็นแบบนี้เลยย จางกว่านี้อีก ตอนนี้ 6สัปดาห์แล้วจ้า ยินดีด้วยค้า

ท้องจ้า รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะของเค้าจางกว่านี้อีกตอนนี้21สัปดาห์แล้ว🥰🥰

2ขีดแบบนี้ไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า 😍😍

ชัดขนาดนี้ ยังต้องถามอีกหรอค่ะ

ท้องจร้า

ท้องจ้า