ท้องไหมค่ะแบบนี้

ปจดขาด2วันเลยลองตรวจดู แบบนี้แสดงว่าท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องไหมค่ะแบบนี้

เหมือนจะเห็นนะคะ แนะนำให้รออีก 2-3 วันนะคะ มันจะชัดกว่านี้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

รออีกวันตรวจไหมนะ ขอให้สมหวังจ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

รอเทสอีกทีค่ะ เหมือนจะขึ้นนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้นมากเลย

รออีกสัก3วันค่อยตรวจอีกทีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ😍

รออีก 2-3 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ