ผลการตรวจครรภ์

ปจด.ไม่มาจะเข้าสองเดือน สามวันที่แล้วมีเลือดออกที่น้อยมากๆแบบกระปิบกระปรอย แล้วเมื่อวานและวันนี้ตรวจขึ้นสองขีดจางมากๆ เหมือนขีดที่สองเป็นโครงเส้นแล้วสีซีดๆ แบบนี้ท้องไหมคะ ซึ่งตรวจแบบจุ่มไม่ขึ้น แต่ตรวจแบบหยดหรือปากกาขึ้นตลอดค่ะ ลองให้เพื่อนใช้แบบเดียวกันตรวจก็ไม่ขึ้นแบบเดียวกัน แบบนี้คือท้องหรือเป็นที่ผิดพลาดของที่ตรวจคะ

1 Trả lời

เพื่อความชัวร์ไปตรวจเลือด,อัลตร้าซาว ที่โรงพยาบาลเรยค่ะ จะได้รีบฝากท้องค่ะแม่