ประจำเดือนไม่มา 9วัน

ปจด. เลยกำหนดไม่มา 9 วันแล้วค่ะ มีเลือดออกสีชมพู น้ำตาล ไม่เยอะเท่า ปจด ค่ะ ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ ไม่ปวดท้องไม่ปวดหน่วงเหมือน ปจด.มาค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะ ฉี่แรกตอนเช้าๆ